บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Beijing Jincheng Hair Products Co., Ltd.

ได้รับคำสั่งอย่างรวดเร็วฉันอยู่ในความรักแล้วเนื้อเป็นที่ยอดเยี่ยมรูปแบบการม้วนไม่ได้หยุดและยังไม่มีกลิ่นเป็นธรรมชาติผมที่มีคุณภาพดีมาก

—— ลูซี่ Manyanye

เรามีความร่วมมือกับ JChair ตั้งแต่ 6 ปีที่แล้วพวกเขามักจะซื่อสัตย์และเป็นประโยชน์ผมมีความสุขกับผมและบริการ

—— Lanre Busari

ซื้อมัน!!! ผู้ขายเป็นจริงหวานและดี! พวกเขาตอบกลับอย่างรวดเร็วและคุ้มค่าเงินของคุณ! ฉันได้แนะนำเพื่อนของฉันซื้อจากพวกเขาทั้งหมดของพวกเขารักมันมาก!

—— คอลลิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beijing Jincheng Hair Products Co., Ltd.

1 2 3 4
Beijing Jincheng Hair Products Co., Ltd. Beijing Jincheng Hair Products Co., Ltd. Beijing Jincheng Hair Products Co., Ltd. Beijing Jincheng Hair Products Co., Ltd.
อาคาร บริษัท งานแสดงนิทรรศการ การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับผม คลังสินค้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : JCHAIR
ไม่มีพนักงาน : 300~350
ปีที่ก่อตั้ง : 1992
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ปักกิ่ง Jincheng ผลิตภัณฑ์แฮร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และได้รับการอุทิศในอุตสาหกรรมผมเกือบ 30 ปี เราเป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพของผลิตภัณฑ์เส้นผมมนุษย์รวมทั้งผมทอผ้าก่อนถูกผูกมัดผมเทปผมพลิกในผมคลิปในผมกลุ่มใหญ่ผมผู้หญิง wigs toupees กับหลากหลายมาก

เราเป็นคู่ค้าที่เชื่อถือได้ของคุณในตลาดต่างประเทศของผลิตภัณฑ์เส้นผมมนุษย์ ข้อได้เปรียบของเราคือนวัตกรรมความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือที่สร้างขึ้นในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา เรามุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้าของเราเป็นองค์ประกอบสำคัญในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวของเรา ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับบริการหลังการขายและหลังการขายที่ยอดเยี่ยมทำให้สามารถแข่งขันในตลาดโลกาภิวัฒน์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น

เรายินดีที่จะร่วมมือกับเพื่อนทางธุรกิจจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อสร้างอนาคตที่ดี

ทำไมถึงเลือกพวกเรา:

1. โรงงานที่มีประสบการณ์ 10 ปี
2 OEM / ODM ใช้ได้
3. แผนกควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด
4. ทีมขายมืออาชีพเพื่อให้บริการที่สมบูรณ์แบบ
5. ให้สินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด
6. เราให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเส้นผมมนุษย์ 100% เส้นผม Virginian Virgin Remy ของบราซิเลียต์เส้นผมมนุษย์อินเดียมนุษย์ผมเปรูมนุษย์เส้นผมมนุษย์จีนเส้นผม ฯลฯ

บริษัท ของเราได้รับการผลิตมืออาชีพของมนุษย์ผมสำหรับสิบปีในอุตสาหกรรมผม เราได้รับชื่อเสียงและสรรเสริญสาธารณะในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศสำหรับผลิตภัณฑ์ผมมืออาชีพ เรามีการพัฒนาให้กลายเป็นองค์กรขนาดกลางที่มีผู้คนนับสิบและโรงงานขนาดเล็กหลายร้อยชุด เรามีแผนกจัดซื้อฝ่ายออกแบบแผนกควบคุมคุณภาพและฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยุโรปอเมริกาแอฟริกาตะวันออกกลางและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาคและได้รับการสรรเสริญอย่างสูงอย่างสม่ำเสมอ

คุณภาพ:
"การควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด" และแนวคิดเรื่อง "คุณภาพเพื่อการอยู่รอดพร้อมเครดิตเพื่อการพัฒนา" เราให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเส้นผมของมนุษย์ 100% ผมของบราซิลเรเยย์เส้นผมของมนุษย์อินเดียมนุษย์ Peruvian มนุษย์ผมมนุษย์มนุษย์จีนผมจริง ฯลฯ

เป้าหมาย:
เราไม่เพียง แต่ให้ผลิตภัณฑ์เส้นผมมนุษย์ที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราจะให้บริการที่ดีและราคาที่ดีแก่ลูกค้า วัตถุประสงค์ของเราคือ "ชนะ - win"!

"คุณสามารถเชื่อในทางเลือกเชื่อมั่นใน JC Hair!"

การใช้ผลิตภัณฑ์

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Jincheng Hair Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Chris Dring

โทร: 86-10-8467-3566

แฟกซ์: 86-10-5715-9802

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)