บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Ellawigss

ได้รับคำสั่งอย่างรวดเร็วฉันอยู่ในความรักแล้วเนื้อเป็นที่ยอดเยี่ยมรูปแบบการม้วนไม่ได้หยุดและยังไม่มีกลิ่นเป็นธรรมชาติผมที่มีคุณภาพดีมาก

—— ลูซี่ Manyanye

เรามีความร่วมมือกับ JChair ตั้งแต่ 6 ปีที่แล้วพวกเขามักจะซื่อสัตย์และเป็นประโยชน์ผมมีความสุขกับผมและบริการ

—— Lanre Busari

ซื้อมัน!!! ผู้ขายเป็นจริงหวานและดี! พวกเขาตอบกลับอย่างรวดเร็วและคุ้มค่าเงินของคุณ! ฉันได้แนะนำเพื่อนของฉันซื้อจากพวกเขาทั้งหมดของพวกเขารักมันมาก!

—— คอลลิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ellawigss

1 2 3 4
Ellawigss Ellawigss Ellawigss Ellawigss
อาคาร บริษัท งานแสดงนิทรรศการ การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับผม คลังสินค้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : JCHAIR
ไม่มีพนักงาน : 300~350
ปีที่ก่อตั้ง : 1992
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ปักกิ่ง Jincheng ผม Products Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และได้อุทิศในอุตสาหกรรมผมเป็นเวลาเกือบ 30 ปี เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของผลิตภัณฑ์เส้นผมมนุษย์รวมถึงการทอผ้าผมผมก่อนถูกผูกมัดผมเทปพลิกในผม, คลิปในผม, ผมจำนวนมาก, wigs ผู้หญิง, ผมปลอมที่มีความหลากหลายขนาดใหญ่

เราเป็นหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ของคุณในตลาดระหว่างประเทศของผลิตภัณฑ์เส้นผมมนุษย์ ข้อดีของเราคือนวัตกรรมความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือซึ่งถูกสร้างขึ้นในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา เรามุ่งเน้นการให้บริการสำหรับลูกค้าของเราเป็นองค์ประกอบสำคัญในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวของเรา ความพร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงรวมกับบริการก่อนและหลังการขายที่ยอดเยี่ยมของเราช่วยให้มั่นใจในการแข่งขันที่แข็งแกร่งในตลาดโลกาภิวัตน์ที่เพิ่มขึ้น

เรายินดีที่จะร่วมมือกับเพื่อนธุรกิจจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อสร้างอนาคตที่ดี

ทำไมถึงเลือกพวกเรา:

1. โรงงานที่มีประสบการณ์ 10 ปี
2. OEM / ODM ใช้ได้
3. แผนกควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด
4. ทีมขายมืออาชีพเพื่อให้บริการที่สมบูรณ์แบบ
5. จัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและราคาที่ดีที่สุด
6. เราให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผมมนุษย์ 100%, บราซิลผม remy บริสุทธิ์, อินเดียเส้นผมมนุษย์, เปรูเส้นผมมนุษย์, เส้นผมมนุษย์จีน, ผมจริง, ฯลฯ ของ

บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเส้นผมมนุษย์เป็นเวลาสิบปีในอุตสาหกรรมผม เราได้รับชื่อเสียงที่ดีและคำชื่นชมจากประชาชนในตลาดในประเทศและต่างประเทศสำหรับผลิตภัณฑ์ผมมืออาชีพ ด้วยผู้คนนับสิบและโรงงานขนาดเล็กหลายร้อยชุดเราจึงพัฒนาเป็นองค์กรขนาดกลาง เรามีแผนกจัดซื้อแผนกออกแบบแผนกควบคุมคุณภาพและฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาแอฟริกาตะวันออกกลางและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ และได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่อง

คุณภาพ:
เรายึดมั่นในหลักการของ "การควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด" และแนวคิดของ "คุณภาพเพื่อความอยู่รอดพร้อมเครดิตเพื่อการพัฒนา" เราให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผมมนุษย์ 100%, ผม remy บราซิล, เส้นผมมนุษย์อินเดีย, เส้นผมมนุษย์เปรู, เส้นผมมนุษย์จีน, ผมจริง, ฯลฯ ของ

เป้าหมาย:
เราไม่เพียง แต่สามารถให้บริการผลิตภัณฑ์เส้นผมมนุษย์ที่มีคุณภาพสูง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราจะให้บริการลูกค้าด้วยราคาที่ดี จุดประสงค์ของเราคือ "win-win"!

"คุณสามารถเชื่อในตัวเลือกเชื่อใน JC Hair!"

แอปพลิเคชันผลิตภัณฑ์

รายละเอียดการติดต่อ
Ellawigss

ผู้ติดต่อ: Ms. Thea

โทร: 86--15607431753

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)